Ơn Gọi

THÁNH LỄ CHÚA KITÔ VŨ TRỤ BỔN MẠNG DÒNG

Thánh lễ Chúa Kitô Vua năm nay được tổ chức rất đơn sơ nhỏ bé, nhưng rất long trọng, ấp áp tràn đầy tình yêu thương mà cộng đoàn dân Chúa đã dành cho quý Thầy Dòng Kitô Vua.

Thành phần tham dự thánh lễ gồm có: Cha Gioan Bt Phạm Hữu Diện (Cha tuyên úy Dòng), quý Cha đồng tế, quý Thầy trong dòng, quý Tu Sĩ, quý cựu tu, quý ân nhân, quý khách và cộng đoàn dân Chúa.

Những giờ Chầu Mình Thánh Chúa

Bài chia sẻ của Cha Gioan Bt Phạm Hữu Diện trong thánh lễ: Ngài nhấn mạnh đến những nét đẹp về các Thầy làm Vua ở trần gian. Các Thầy làm Vua nhưng không phải là vị Vua của quyền lực, danh vọng hay là Vua của quyền quý cao sang mà là những vị Vua của sự nghèo khó, của sự cầu nguyện, của sự tha thứ và của sự yêu thương.

Cuối cùng Thầy Bề Trên Vincent Hoàng Sỹ Điệp đại diện tất cả anh em trong dòng nói lời tri ân đến quý Cha, quý Tu Sĩ, quý Cựu Tu, quý Ân Nhân, quý khách và cộng đoàn dân Chúa.
Nguyện xin Chúa Kitô Vua vụ trụ ban cho Hội Dòng chúng con ngày càng phát triển và luôn trung thành trong đời sống dâng hiến. Đặc biệt là về đời sống tâm linh, biết tha thứ cho nhau, biết yêu thương nhau và biết vững vàng trong đời sống cầu nguyện. Bên cạnh đó, xin Chúa ban cho Dòng chúng con có thêm ơn gọi để chúng con làm rạng danh Chúa đến cho nhiều người chưa nhận biết Chúa. Amen

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close