Tin Tức Dòng

LỄ HIỂN LINH, BỔN MẠNG CĐ KITÔ VUA, Tp. VŨNG TÀU

Trong niềm hân hoan của mùa Giáng Sinh và bầu khí ấm áp của những ngày đầu xuân năm 2020, cộng đoàn Kitô Vua tại Tp. Vũng Tàu, đã long trọng mừng lễ Hiển Linh, bổn mạng của cộng đoàn.

Ngày lễ bổn mạng của cộng đoàn Hiển Linh năm nay được tổ chức trong niềm hân hoan vui mừng của đại năm thánh 150 năm thành lập Dòng Kitô Vua (1870-2020). Và, chính hôm nay, ở nơi cộng đoàn nhỏ bé này, cũng có được một đặc ân từ Tòa Ân Giải tối cao dành cho những ai tham dự những cử hành tại nhà nguyện của cộng đoàn đượCmột ơn toàn xá với những điều kiện thông thường. Đây là Thánh Lễ thứ ba trong năm thánh lập Dòng, có ơn toàn xá.

Thánh lễ được cử hành vào lúc 5 giờ chiều Thứ Bảy, ngày 04 tháng 01 năm 2020, với sự tham dự của quí Cha, quí Thầy Dòng Kitô Vua, và quí ân nhân, thân hữu của Dòng và của cộng đoàn. Tuy được tổ chức đơn sơ, nhỏ gọn phù hợp với điều kiện của cộng đoàn, nhưng Thánh Lễ được cử hành rất trang nghiêm và sốt sắng.

Hi vọng rằng, với lời cầu nguyện của quí Cha, Thầy Bề Trên, quí tu sĩ nam nữ và mọi người, cộng đoàn Hiển Linh sẽ luôn phát triển bền vững theo như lòng Chúa mong ước, và có thêm một năm tràn đầy Hồng Phúc.

Xin xem thêm hình:

https://photos.google.com/album/AF1QipN7vVo30tmTpMSJLXpe29aG9O3SI40gfKtXIkNV/photo/AF1QipNobr37PR5W-5qg9_9wYt8xiO6ugISlcCXySuxK

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close