Đời TuHình Ảnh - VideoHoạt ĐộngHọc ViệnƠn GọiTin Tức Dòng

Khởi Động Cho Năm Học Mới

Vào ngày thứ 7 đầu tháng là anh em học viện và các em đệ tử tại cộng đoàn Thánh Tâm đều có một ngày tĩnh tâm để nhìn lại con người mình, nhìn lại tương quan mình với Chúa và đối với tha nhân. Điều quan trọng hơn là xin Chúa ban ơn khôn ngoan, ơn hiểu biết…để tiếp tục công việc học tập, rèn luyện trí năng và lương tri của mình mà phục vụ.

Trong ngày tĩnh tâm hôm nay, có sự đồng hành của Cha Anton Mai Quốc Phong là người hướng dẫn giúp anh em hiểu thấu về đời tu hơn và ngày vững tin vào Chúa hơn.

Chương trình được diễn ra rất tốt đẹp:

05h00 thánh lễ khai mạc cho ngày tĩnh tâm

kế đến là bài chia sẻ về đề tài “Đời Sống Công Bình và Bác Ái” tại phòng phòng học:

tiếp theo Anh Em dành những giây phút riêng tư để gặp Chúa:

cuối cùng, Kết thúc tĩnh tâm bằng giờ Chầu Thánh Thể, để tạ ơn Chúa và xin Chúa tiếp tục đồng hành và hướng dẫn chúng con trong đời thánh hiến.

thế nhưng ngày tĩnh tâm này còn nối dài đó là tương quan với tha nhân. Anh Em giao lưu bóng đá với quý Thầy dòng Gioan Thiên Chúa.

Lạy Chúa, Xin hãy đồng hành, hướng dẫn Anh Em chúng con trên chặng đường tìm kiếm kiến thức rèn luyện trí năng để sau này chúng con có thể dùng những kiến thức đã học được và  tích góp được để phục vụ Thiên Chúa và phục vụ tha nhân.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close