Ơn Gọi

HỌP MẶT CUỐI NĂM VÀ MỪNG NĂM MỚI 2023

Hôm nay, tất cả Anh Em trong dòng đều qui tụ về Cộng Đoàn Hiển Linh để họp mặt cuối năm và mừng năm mới 2023. Bên cạnh đó cũng là dịp để mừng lễ bổn mạng Cộng Đoàn Hiển Linh sắp tới.

Thành phần tham dự buổi họp mặt cuối năm gồm có: Thầy Bề Trên Vinh Sơn Hoàng Sỹ Điệp, quí Thầy cao niên, quí Thầy trong ban điều hành và cùng toàn thể anh em trong dòng.

Sau khi Mc khai mạc và tuyên bố lí do buổi họp mặt. Thầy Lorensô Nguyễn Văn Thái đại diện cho Anh Em nói đôi lời tri ân đến Thầy Bề Trên. Bởi vì Thầy luôn theo sát, nâng đỡ và hướng dẫn anh em chúng con. Nhờ đó, chúng con vững vàng hơn trong đời sống dâng hiến, được tiếp thêm sức mạnh và cố gắng hoàn thành tốt công việc bổn phận trong khả năng của mình.  Sau đó, chúc xuân đến Thầy Bề Trên và quí Thầy trong ban điều hành một mùa  xuân  mới thật nhiều an vui, thánh thiện. Xin Chúa  thương ban cho quí Thầy nhiều sức khỏe,  nhiệt tâm để đồng hành với chúng con và đưa đời sống của Hội Dòng chúng ta tăng tiến hơn nữa về mọi mặt.

Sau đó Thầy Bề Trên có đôi lời đáp từ cho anh em trong ngày tiệc vui hôm nay.

Kế đến, Thầy Phêrô Trần Đại Lượng đại diện cho anh em nói lên lời tri ân đến quí Thầy Cao Niên. Biết bao khó khăn, sóng gió và thử thách, quí Thầy đã hy sinh rất nhiều, bỏ biết bao tâm huyết để anh em chúng con có được những thành quả như ngày hôm nay. Chúng con luôn khắc ghi và luôn cầu nguyện để xin Chúa trả công bội hậu cho quí Thầy. Kính chúc quí Thầy một năm mới an lành, hạnh phúc và luôn giữ được sự tinh tường, những thói quen đạo đức tốt đẹp để chúng con noi theo.

Tiếp theo đó toàn thể quí Thầy và tất cả anh em trong dòng cùng nhau đồng thanh cất lên bài hát “ Chúc Xuân” để trao cho nhau niềm vui, trao cho nhau những nụ cười và trao cho nhau niềm hạnh phúc đến từng anh em của mình trong năm mới này.

Và sau cùng, buổi họp mặt được diễn ra cho đến khi kết thúc. Anh em cùng ngồi lại bên nhau, giao lưu  văn nghệ và  cùng nhau chia sẻ những kinh nghiệm quí giá trong cuộc sống và để cùng trao cho nhau những kỷ niệm đáng nhớ trong một năm qua.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Close